Mơ thấy nhà đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy ngôi nhà

Hầu như ai khi ngủ cũng sẽ có một hoặc nhiều giấc mơ khác nhau. Có người mơ thấy con người, đồ vật, khung cảnh nào đó như nhà cửa… Vậy giấc mơ thấy nh thì như thế nào, nên đánh con số gì khi gặp giấc mơ này. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây từ 78win.

Mơ thấy nhà đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy ngôi nhà
Mơ thấy nhà đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ thấy ngôi nhà

Ngủ mơ thấy nhà là điềm báo may mắn hay không?

Như đã nói, mỗi giấc ngủ chúng ta đều có nhiều giấc mơ khác nhau, chúng ta có thể nhớ hoặc không nhớ về chúng. Khi trong giấc ngủ bạn mơ thấy nhiều hình ảnh về căn nhà và thắc mắc đây có phải là điềm tốt hay không. 

Thực tế đa phần khi mơ ngủ thấy nhà đều là điềm tốt. Tuy nhiên cũng còn tuỳ trường hợp mơ thấy kiểu như thế nào, trong hoàn cảnh nào nữa. Để các bạn không phải thắc mắc lâu, 78win sẽ bật mí ngay các giấc mơ phổ biến nhất về ngôi nhà phần dưới đây.

Ngủ mơ thấy nhà là điềm báo tốt hay xấu?
Ngủ mơ thấy nhà là điềm báo tốt hay xấu?

Tham khảo danh sách bài viết giải mã giấc mơ 78win tại: https://78winvnn.com/giai-ma-giac-mo/

Mơ thấy ngôi nhà cũ

Mỗi giấc mơ thường gắn kết với từng trường hợp, suy nghĩ cụ thể về một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Ngủ mơ thấy ngôi nhà trong nhiều trường hợp cụ thể cũng vậy.

Nếu ngủ và mơ thấy ngôi nhà cũ của bạn thì có tin vui là khách phương xa đem theo những điều vui vẽ đến. Nhưng nếu mơ nhà cũ nhưng là nhà người lạ, rất có thể có một vấn đề nào đó khiến bạn buồn phiền. Mơ thấy nhà cũ trong 2 trường hợp này mạnh dạn đánh ngay con lô 22 nhé.

Nằm mơ thấy ngôi nhà cũ
Nằm mơ thấy ngôi nhà cũ

Mơ thấy một ngôi nhà mới

Nhiều khi bạn đang ở một ngôi nhà chưa ưng ý, nhà bạn đã cũ thì mong muốn có một ngôi nhà mới trong giấc mơ là điều bình thường. Đây cũng có thể là điềm lành báo rằng bạn sắp được chuyển đến ngôi nhà đẹp và điều kiện tốt hơn.

Ngoài ra mơ thấy một ngôi nhà mới đẹp cũng báo hiệu cho công việc sắp tới của bạn rất thuận lợi. Có thể sự đầu tư có kết quả tốt đẹp, đánh ngay con 11 thử vận may xem sao.

Xem thêm:

Mơ thấy bán nhà

Cũng là mơ thấy nhà nhưng là bán nhà lại mang ý nghĩa không tốt. Giấc mơ này phản ánh hiện tại gia đình bạn đang bất hoà ý kiến và nổ ra tranh cãi. Vì thế bạn hãy cố gắng bình tĩnh để tháo gỡ dần những mâu thuẫn này. Đồng thời cũng đừng quên “quất” ngay cặp số 43 và 12.

Mơ thấy nhà và bạn đang bán
Mơ thấy nhà và bạn đang bán

Mơ thấy mua nhà

Ngược lại với giấc mơ bán nhà thì mơ thấy mua nhà là điềm may mắn. Thể hiện rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang khá thoải mái và đầy đủ và bạn có nhu cầu đổi nhà. Nếu không phải đổi nhà thì tình duyên của bạn đang rất tốt đẹp, sắp có tin vui. Hãy đánh ngay con 21 để niềm vui nhân đôi bạn nhé.

Mơ nhà bị cháy

Nếu mơ thấy nhà nhưng là nhà bị cháy thì bạn không nên quá lo lắng. Đây chỉ là dấu hiệu của sự nuối tiếc quá khứ về một mối quan hệ cũ.

Có thể đây là sự day dứt và đau khổ do những việc làm sai lầm trước đây của bạn với người nào đó. Cũng không có gì quá nghiêm trọng bạn hãy sống vì tương lai. Đừng quên đánh ngay con 00 – 39 để thử vận may nữa.

Mơ thấy chuyển nhà

Nằm ngủ mơ thấy bản thân chuyển nhà, rất có thể trên thực tế bạn đang có nhiều sự lựa chọn. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn hướng nào mới đúng…

Hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định sáng suốt hoặc xin lời khuyên từ những người xung quanh.

Nằm mơ thấy đang chuyển nhà
Nằm mơ thấy đang chuyển nhà

Trong giấc mơ thấy nhà nhưng là người khác chuyển nhà là một điềm rất tốt. Sắp tới đối thủ của bạn sẽ thất bại còn bạn sẽ giành chiến thắng. Dù mơ thấy ai chuyển nhà bạn có thể thử đánh ngay con số 81.

Mơ thấy sập nhà 

Đây là giấc mơ không tốt cho lắm vì nó báo hiệu rằng sắp tới sẽ có nhiều khó khăn hơn. Hãy chú ý tập trung vào công việc cũng như đề phòng kẻ gian để tránh những sai lầm có thể gây ra hậu quả đáng tiếc.

Cũng có thể giấc mơ thấy sập nhà này cảnh báo dự định của bạn cần kéo dài thêm khá lâu. Mơ thấy sập nhà hãy đánh ngay con số 69 biết đâu rủi cái này nhưng đỏ cái kia.

Mơ thấy có người phá nhà

Giấc mơ này là điềm không may, bạn có thể sẽ bị người khác chơi xấu, lừa gạt hoặc khiến một mối quan hệ tình cảm tan vỡ. Cảnh giác nhé!

Mơ thấy nhà do mình tự tay xây dựng

Giấc mơ cho thấy bạn là một con người luôn có ý chí phấn đấu đi lên trong cuộc sống, công việc. Tương lai gần bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Mọi chuyện đều thuận lợi, hạnh phúc nên trân trọng khoảng thời gian này.

Mơ thấy nhà đánh con gì?

 • Chiêm bao thấy nhà số: 27 – 41 – 77 – 91
 • Chiêm bao thấy xây nhà số: 40
 • Ngủ mơ thấy nhà mới đánh số: 21 – 34
 • Ngủ mơ thấy dọn nhà đánh con : 64
 • Ngủ mơ thấy nhà vệ sinh đánh đề con:10 – 59
 • Ngủ mơ thấy nhà bị tốc mái đánh con: 89
 • Nằm mộng thấy xây nhà mới đánh số: 90
 • Chiêm bao thấy nhà cháy đánh đề con: 05 – 43 – 67
 • Chiêm bao thấy sửa nhà đánh số : 49 – 41
 • Nằm mộng thấy nhà vệ sinh dơ bẩn đánh con: 47
 • Nằm mộng thấy có nhà mới đánh con: 40 – 90
 • Ngủ nằm mơ thấy ngôi nhà cũ đánh đề con: 14 – 41
 • Ngủ nằm mơ thấy nhà ngập nước đánh con: 72
 • Chiêm bao thấy nhà bị sập đánh con: Số 59
 • Ngủ mơ thấy nhà sập đánh con: 00
 • Ngủ mơ thấy nhà cũ đánh số: 14 – 41
 • Ngủ mơ thấy ở nhà mới đánh số: 38
 • Nằm mộng thấy quét nhà đánh con: 56
 • Nằm mộng thấy nhà dột đánh đề con: 03
 • Ngủ nằm mơ thấy làm nhà đánh số: 02 – 23

Lời kết

Bạn đã gặp những giấc mơ thấy nhà nào rồi? Nếu sắp tới gặp những giấc mơ này hãy thử với những con số trên tại 78winvn.com biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Để được cập nhật thông tin mới nhất và các yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng từ nhà cái 78win vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!