Mơ thấy thỏ tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Thỏ là con vật rất dễ thương, được nhiều người yêu mến, thế nhưng mơ thấy thỏ thì có tốt không? Với nhiều lô thủ, mơ thấy bất kỳ con vật nào cũng sẽ có ý nghĩa riêng và gắn liền với một con số may mắn. Hãy cùng 78win tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Mơ thấy thỏ tốt hay xấu? Nên đánh con gì?
Mơ thấy thỏ tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Mơ thấy thỏ là điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong tất cả các loài vật thì thỏ là con vật vừa hiền lành, dễ thương lại còn có đôi tai dài rất thú vị. Hiện nay, thỏ là động vật được nuôi rất nhiều phục vụ cho mục đích làm thịt hoặc làm thú cưng.

Với nhiều quốc gia, thỏ là hiện thân của sự may mắn, thanh lịch. Trong 12 con giáp theo lịch Trung Quốc thì thỏ cũng được xếp hàng một con giáp. Nhiều người mơ thấy thỏ và cảm thấy rất lạ lẫm với giấc mơ của mình. Không biết đó là điềm may mắn hay là điềm xấu.

Mơ thấy thỏ là điềm gì? Tốt hay xấu?
Mơ thấy thỏ là điềm gì? Tốt hay xấu?

Tuỳ vào trường hợp bạn mơ thấy con thỏ như thế nào, trong trường hợp nào…mới luận giải chính xác. Hãy cùng khám phá kỹ hơn về ý nghĩa cùng con số may mắn đi kèm nếu thấy thỏ trong giấc mơ dưới đây.

Bạn đang tò mò muốn biết ngay thấy thỏ trong mơ có ý nghĩa gì, nên đánh con gì. Khám phá ngay bây giờ thôi!

Mơ nhìn thấy thỏ nhiều màu

Tuy cũng là mơ về thỏ nhưng cần chú ý đến màu sắc mới đúng được. Nếu bạn nằm mơ thấy con thỏ với màu sắc như sau thì ý nghĩa cũng khác biệt:

 • Mơ thấy con thỏ trắng là điềm rất tốt cho gia đình, sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tin vui.
 • Mơ thấy thỏ màu đen thì đây là điềm xấu cho gia đình. Nó báo hiệu gia đình sẽ có người mắc bệnh nặng và khả năng không qua được.
 • Trong mơ thấy thỏ màu xám thì cũng là điều không vui. Thỏ xám mang ý nghĩa lừa dối và phản bội, rất có thể nửa kia của bạn đang không chung thuỷ.
Mơ nhìn thấy thỏ nhiều màu
Mơ nhìn thấy thỏ nhiều màu

Nếu giấc mơ thấy những con thỏ có nhiều màu khác nhau bạn nên thử vận may với con số 11.

Mơ thấy một đàn thỏ

Không phải một con mà mơ thấy cả một đàn thỏ thì đây là lời cảnh báo bạn hãy trân trọng những mối quan hệ hiện giờ. Có lẽ bạn đang quá hờ hững với những người thân yêu nên hãy trân trọng họ hơn nhé. Bạn đã nghe câu “có không giữ mất đừng tìm” chưa.

Nếu mơ thấy thỏ nhưng là một đàn thì đánh ngay con số 44 bạn nhé.

Xem thêm: Mơ thấy bắt ốc là điềm gì? Đánh con gì?

Thấy thỏ đang ăn cỏ

Nếu bạn mơ thấy con thỏ đang ăn cỏ thì đây là giấc mơ đáng mừng. Nó báo hiệu rằng những nỗ lực của bạn sẽ hoàn toàn đem lại kết quả khả quan. Tất nhiên nó còn cần sự cố gắng của bạn trước đó trong công việc. Vậy thì bạn đừng ngần ngại gì nữa mà hãy cứ vững bước với quyết định của mình.

Mơ thấy con thỏ ăn cỏ bạn có thể thử vận may của mình với con số 29.

Mơ nhìn thấy thỏ đang ăn cỏ
Mơ nhìn thấy thỏ đang ăn cỏ

Mộng thấy đi săn thỏ

Thỏ là con vật may mắn, nhưng bạn mơ thấy mình đi săn thỏ thì không hề tốt. Nếu là một người làm ăn kinh doanh thì đây là điềm báo tài chính của bạn sẽ ảnh hưởng. Có thể là mất mối làm ăn, kinh doanh thua lỗ nên cần tính toán thật kỹ càng.

Giấc mơ thấy thỏ này không tốt lắm nhưng đôi khi trong cái rủi sẽ có cái may, đánh ngay con 83 xem có vớt vát được gì không.

Mơ ăn thịt thỏ

Đây là điềm báo rất tốt báo hiệu rằng đây là thời kỳ thịnh vượng đối với sự nghiệp và tiền tài của bạn. Hãy nắm chắc những cơ hội để thúc đẩy công danh và sự nghiệp nhé.

Nếu mơ thấy ăn thịt thỏ bạn thừ ngay cặp 28-82 xem sao.

Mơ thỏ đẻ con

Mơ thấy thỏ đẻ con cũng là điềm rất may mắn. Trong tương lai sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm nhiều tin vui. Nếu kinh doanh thì đây là cơ hội thu về những khoản tiền lớn.

Mơ thỏ đẻ con đánh ngay cặp 77-03 đôi khi niềm vui nhân đôi đấy nhé.

Mơ thấy thỏ đánh con gì?

Nằm mơ nhìn thấy thỏ
Nằm mơ nhìn thấy thỏ
 • Nếu chiêm bao thấy con thỏ bình thường: 16
 • Nằm mơ thấy thỏ trắng: 51 hoặc 53
 • Nằm mơ thấy thỏ đen: 21 hoặc 55
 • Nằm mơ thấy đôi thỏ: 08 hoặc 94
 • Nằm Nằm mơ thấy đàn thỏ: 57 hoặc 81
 • Nằm mơ thấy bắt được thỏ: 07 hoặc 58
 • Nằm mơ thỏ tấn công bạn: 24 hoặc 32
 • Ngủ Nằm mơ thấy thỏ chạy: 56 hoặc 84

Xem thêm: Mơ thấy hổ là điềm báo tốt hay xấu? Đánh con gì?

Lời kết

Bạn đã gặp giấc mơ thấy thỏ nào chưa? Hãy ghi nhớ ý nghĩa giấc mơ này cùng những con số may mắn đi kèm để thử vận may của mình nhé để đánh lô thắng lớn tại 78winvn.com nhé!

Để được cập nhật thông tin mới nhất và các yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng từ nhà cái 78win vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!